Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm

cầu nâng khí nén

Máy rửa xe cao áp


Súng mở ốc 1 inch


Máy ra vào lốp


Máy rửa xe cao áp


Máy ra vào lốp xe máy

Công ty Nam Việt trên Facebook

Chia sẻ Google+

 

Lựa chọn tốt khi mua cầu nâng ô tô với điều kiện kinh tế không dư giả

Với một sản phẩm có giá trị lớn trong một Garage hay một trung tâm rửa xe, thì việc phải điều phối lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và giá thành là rất quan trọng. Và trong bài viết này chúng tối sẽ giới thiệu tới bạn những lựa chọn thông minh để có thể hoàn thiện Garage và các trung tâm rửa xe chuyên nghiệp.

Những dòng sản phẩm phổ biến trên thị trường việt nam

Các dòng máy phần lớn tới từ trung quốc trong đó có hai hãng lớn đó là Titano và Konia, với giá thành luôn là vẫn đề khiến cho việc lựa chọn sản phẩm khó khăn hơn, đặt ra câu hoi, dòng sản phẩm nào có thể đáp ứng được nhu cầu công việc hàng ngày, tính ổn định và giá thành tốt. Đối với các sản phẩm được nhập khẩu từ Đức hay Italy thì không cần bàn về chất lượng. trong đó các sản phẩm tới từ trung quốc được sự quan tầm từ người dùng, và trong điều kiện sử dụng thực tế cầu nâng ô tô tới từ trung quốc đã đem lại sự tin tưởng của người dùng. Vậy những dòng sản phẩm nào đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Trong các dòng giá cầu nâng ô tô, thì cầu nâng 2 trụ đang là dòng sản phẩm được sử dụng nhiều nhất, trong đó có những dòng sản phẩm khác như cầu nâng ô tô 4 trụ giá rẻ hay cầu nâng ô tô cắt kéo

cau nang 4 tru

Đối với các dòng sản phẩm dành cho thị trường cầu nâng ô tô 1 trụ rửa xe

Thì có hai lựa chọn cho người dùng, là dòng sản phẩm được sản xuất trong nước và dòng sản phẩm được nhập khẩu từ ấn độ, trong đó giá thành của hai sản phẩm cũng không có nhiều chênh lệch, người để tiết kiêm được phần nào khi mới mở trung tâm thì việc lựa chọn các sản phẩm của việt nam sẽ tốt hơn, về giá thành và các dịch vụ khác đi kèm như, bảo hành bảo dưỡng khác.

bạn có thể tìm hiểu thêm giá của các dòng cầu nâng ô tô được chung tôi báo giá chi tiết từng sản phẩm tại đây: http://thietbig20.vn/cau-nang-o-to

In văn bản

Chính sách chung
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Chào mừng quý khách hàng truy cập vào Website của Công ty Nam Việt tại địa chỉ http://namvietvn.vn

Chính sách và Quy định chung

Trang web này thuộc quyền quản lý của Công Ty TNHH Sản xuất Công Nghiệp ( gọi tắt là Công ty Nam Việt). Xin vui lòng đọc kỹ các điều kiện và điều khoản điều khoản dưới đây. Khi bạn truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là bạn đồng ý với các điều khoản này. Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản này, bạn không nên truy cập hoặc xem trang web của chúng tôi.

Chính sách bảo hành, bảo trì

Trong thời gian sử dụng nếu gặp bất kỳ trục trặc kỹ thuật nào quí khách hàng có thể liên lạc trực tiếp với Trung tâm bảo hành của Hãng hoặc Trung tâm Chăm sóc khách hàng của Công ty Nam Việt để được trợ giúp.

Hỗ trợ mua hàng online
Các hình thức mua hàng

Công ty Nam Việt cung cấp các hình thức mua hàng như sau tới quý khách hàng: - Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng.

Quy định và hình thức thanh toán

Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực chúng tôi hỗ trợ giao nhận miễn hoặc trả tiền mua hàng trực tiếp tại cửa hàng.

Hướng dẫn mua hàng online

Quý khách tạo 1 tài khoản khách hàng trên trang web http://namvietvn.vn, Công ty Nam Việt không thu phí cho việc đăng ký thành viên này.

Tin Công ty
Máy ra vào lốp ô tô Bosch

Máy ra vào lốp ô tô Bosch đã về đến Công ty

Máy rửa xe cao áp P9500-38

Công ty nam việt đã đưa ra thị trường máy rửa xe áp lực cao với lưu lượng nước lớn, phù hợp với công việc rửa xe tải lớn, xe khách... cũng như phun rửa công nghiệp:

Nhà máy dụng cụ khí nén NICHI KU

Dụng cụ khí nén nhãn hiệu NICHI KU là một trong những thương hiệu tiêu biểu của nhà máy Nanfang NK Air Tools, trực thuộc Công ty 100% vốn của Đài loan." Thành lập từ năm 1991, chúng tôi là nhà máy chuyên sản xuất dụng cụ khí nén, phụ tùng...

Tin tức & Bài Viết
Nguyên lý hoạt động của máy ra vào lốp 3 đạp chân

Máy ra vào lốp 3 đạp chân là dòng ra vào lốp tiết kiệm được thời gian làm việc của các thợ sửa chữa. Được các thợ sửa chữa ưu tiên hàng đầu khi mua máy ra lốp chất lượng cao.

Cách sử dụng bình phun bọt tuyết

Hướng dẫn cách sử dụng và lắp đặt bình phun bọt tuyết rửa xe. Một số lưu ý trong quá trình sử dụng

Mua máy rửa xe nước nóng cần lưu ý những gì?

Máy rửa xe hơi nước nóng giúp làm sạch bề mặt, khoang động cơ, vệ sinh nội thất xe nhanh chóng

Các thiết bị rửa xe máy chuyên dụng

Một tiệm rửa xe máy chuyên nghiệp cần có những thiết bị nào? Giá cả? Địa điểm cung cấp thiết bị chính hãng

Đặc điểm của máy xịt rửa xe Karcher K2 360

Máy rửa xe gia đình Karcher thiết kế nhỏ gon, áp lực cao, tiết kiệm nước trong quá trình sử dụng

Autopro.vn
Ô tô & xe máy
Xe++